THANH TAM FERTILIZER tìm hiểu để mở thị trường tại Quảng Ngãi

Ngày đăng: 01/02/2023 10:09 AM

  Sau khi tìm hiểu, gặp gỡ và trao đổi với 1 số cấp ngành chuyên môn Quảng Ngãi, đại diện Công ty Phân bón Thành Tâm (THANH TAM FERTILIZER) nhìn nhận, thị trường Quảng Ngãi giàu tiềm năng; các sản phẩm phân bón mà doanh nghiệp đang sản xuất và tiêu thụ, phù hợp với các loại cây trồng của người dân địa phương đang canh tác.

  Sáng 17/11, trong khuôn khổ Hội nghị giao ban công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022 (Cụm thi đua số 4), do T.Ư Hội Nông dân Việt Nam tổ chức tại Quảng Ngãi, THANH TAM FERTILIZER đã có cuộc trò chuyện bên lề với PV Etime.

  THANH TAM FERTILIZER tìm hiểu để mở thị trường tại Quảng Ngãi - Ảnh 1.

  Một nhà máy sản xuất phân bón của Công ty Phân bón Thành Tâm. Ảnh: Thảo Nguyên.

  Đại diện THANH TAM FERTILIZER, ông Trần Anh Khoa, Giám đốc NM Phân bón Thành Tâm Bình Dương bày tỏ, qua gặp gỡ và trao đổi với 1 số cấp ngành chuyên môn Quảng Ngãi, có thể nói, thị trường Quảng Ngãi giàu tiềm năng; các sản phẩm phân bón mà doanh nghiệp đang sản xuất, phù hợp với các loại cây trồng của người dân địa phương đang canh tác.

  Vì vậy trong thời gian đến, THANH TAM FERTILIZER sẽ có sự tính toán cụ thể, để xem xét mở thị trường tiêu thụ tại tỉnh này.

  Được biết thời gian qua, với mục tiêu trở thành Công ty sản xuất và phân phối phân bón hữu cơ hàng đầu Việt Nam; THANH TAM FERTILIZER đã có nhiều sự đầu tư lớn để xây dựng các nhà máy sản xuất, hoàn thiện mạng lưới kinh doanh và phân phối.

  Đến thời điểm này, cùng với khẳng định vị thế thương hiệu và chất lượng sản phẩm trên thị trường trong nước, THANH TAM FERTILIZER đã đưa vào vận hành 2 nhà máy tại Hậu Giang và Bình Dương, với công suất trên 100.000 tấn phân bón/năm; đồng thời đang tiến hành phát triển mở rộng  các nhà máy, cơ sở vệ tinh khác ở nhiều tỉnh thành trong nước.

  THANH TAM FERTILIZER tìm hiểu để mở thị trường tại Quảng Ngãi - Ảnh 3.

  Hoạt động sản xuất phân bón của Công ty Phân bón Thành Tâm Ảnh: Thảo Nguyên.

  THANH TAM FERTILIZER tìm hiểu để mở thị trường tại Quảng Ngãi - Ảnh 4.

  Sản phẩm của Công ty Phân bón Thành Tâm. Ảnh: Thảo Nguyên.

  Trong các sản phẩm đã sản xuất của THANH TAM FERTILIZER, đáng chú ý và nổi bật như phân bón hữu cơ sinh học VN – HUMIX THÀNH TÂM; phân bón hữu cơ – đa lượng THÀNH TÂM…

  THANH TAM FERTILIZER tìm hiểu để mở thị trường tại Quảng Ngãi - Ảnh 5.

  Hoạt động nghiên cứu, thử nghiệm. Ảnh: Thảo Nguyên.

  THANH TAM FERTILIZER tìm hiểu để mở thị trường tại Quảng Ngãi - Ảnh 6.

  Một mô hình sử dụng phân bón của Công ty Phân bón Thành Tâm tại huyện Mường La, tỉnh Sơn La. Ảnh: Thảo Nguyên.

  Cùng với sản xuất, phân phối sản sẩm phân bón hữu cơ bằng công nghệ sinh học tiên tiến của Việt Nam, THANH TAM FERTILIZER còn tham gia thực hiện dịch vụ cung ứng thiết bị, vật tư nông nghiệp; Tư vấn nông nghiệp, xây dựng mô hình chuỗi giá trị…

  THANH TAM FERTILIZER tìm hiểu để mở thị trường tại Quảng Ngãi - Ảnh 7.

  Ông Trần Anh Khoa, Giám đốc NM Phân bón Thành Tâm Bình Dương, đang giới thiệu 1 vườn cây trồng sử dụng phân bón do THANH TAM FERTILIZER sản suất. Ảnh: Thảo Nguyên.

  Với sự nỗ lực, đầu tư và những kết quả khác đã làm, sản phẩm phân bón của THANH TAM FERTILIZER đã đạt nhiều giải thưởng về chất lượng, như "Giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam"; "Tốp 10 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng"; đặc biệt THANH TAM FERTILIZER cũng là đơn vị được Cơ quan sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ - Bộ Thương mại Hoa Kỳ, cấp bằng Độc quyền sáng chế & được bảo hộ độc quyền tại Mỹ.

  Nguồn: THANH TAM FERTILIZER tìm hiểu để mở thị trường tại Quảng Ngãi | Dân Việt (danviet.vn)

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline