Cách nhận biết tem chứng thực trên bộ nguồn Philips LED

Ngày đăng: 12/07/2023 10:42 AM

  Bộ nguồn LED (Driver) là linh kiện ảnh hưởng lớn đến chất lượng chiếu sáng của đèn LED. Bộ nguồn Philips LED nổi bật với chất lượng, có đầy đủ chế độ bảo hành, giờ đây giúp người tiêu dùng an tâm hơn với tem xác thực hàng chính hãng.

  Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng nói chung và linh kiện chiếu sáng nói riêng, Signify (tên gọi mới của Philips Lighting) đặt mục tiêu mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho các nhà thầu, thợ, nhà sản xuất và các đối tác OEM chính thức.

  Những ưu điểm của bộ nguồn Philips LED

  Thương hiệu uy tín: Thương hiệu có hơn 130 năm năm xây dựng và phát triển, góp mặt tại nhiều sản phẩm, công trình khắp thế giới. 

  Chất lượng vượt trội, đa dạng lựa chọn: Bộ nguồn Philips LED có thiết kế hiện đại, sử dụng vật liệu chất lượng cao, đảm bảo thông số kỹ thuật được kiểm định bởi những chuyên gia đầu ngành. Ngoài ra, sản phẩm đa dạng với nhiều lựa chọn phù hợp với nhiều loại đèn LED khác nhau: nguồn cho đèn đường, nguồn Philips Xitanium 100w, 150w…

  Ảnh: Signify

  Minh bạch nguồn gốc: Hàng chính hãng Signify luôn được cung cấp đầy đủ hóa đơn và minh bạch về nguồn gốc, giấy tờ. Signify cũng tiên phong áp dụng tem xác thực chính hãng trên dòng sản phẩm bộ nguồn LED nhằm hỗ trợ khách hàng phân biệt hàng chính hãng với hàng không rõ nguồn gốc, tránh các nguy cơ nhầm lẫn hàng trà trộn, hay kém chất lượng. Ngoài ra, các đơn vị sản xuất, các đối tác OEM cũng có thể sử dụng tem xác thực để hưởng chế độ hậu mãi chính thức từ hãng sản xuất. 

  Ảnh: Signify

  Hướng dẫn chi tiết phân biệt tem chứng thực trên Philips LED

  Nhận diện ngoại hình tem xác thực: Mỗi con tem xác thực chỉ có duy nhất một mã số, được tạo ra dựa trên công nghệ số hóa với 2 phần rõ ràng. Phần có diện tích lớn hơn, ghi thông tin hướng dẫn cách thực hiện gửi tin nhắn SMS xác thực; phần phủ cào mã số xác thực và số seri nhảy tịnh tiến. Phần còn lại của tem là phần phát quang chống giả, khi được soi đèn sẽ hiển thị tên nhãn hàng.

  Ảnh: Signify

  Thao tác xác thực hàng chính hãng: Người dùng cào mã số xác thực và gửi tin nhắn theo cú pháp. Sau ít phút, kết quả sẽ được phản hồi qua tin nhắn. 

  Bên cạnh đó, nhà sản xuất khuyến cáo, để chọn sản phẩm chất lượng với đầy đủ quyền lợi và chính sách hỗ trợ từ hãng, người tiêu dùng nên chọn các đối tác chính thức của kênh OEM: https://www.signify.com/vi-vn/portfolio/oem

  (Nguồn: Signify) 

  Nguồn: https://vietnamnet.vn/cach-nhan-biet-tem-chung-thuc-tren-bo-nguon-philips-led-2164176.html 

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline