Giới thiệu chung

Ngày đăng: 16/03/2021 07:09 PM

  Hơn 10 năm phát triển cùng với sứ mệnh là Nhà cung cấp các giải pháp phần cứng CNTT và Truyền thông, chuyên tích hợp các giải pháp liên quan cho các doanh nghiệp sản xuất, chế biến và xuất khẩu trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi luôn hiểu rõ những quan tâm sâu sắc của Khách hàng về xu hướng phải ứng dụng các tiến bộ mới nhất trong sản xuất sản phẩm, trong đó IoT là một thành phần quan trọng mang nhiều giá trị thực tiễn nhất.

  Từ năm 2015, Chúng tôi chính thức tập trung vào việc phân phối các sản phẩm phần cứng và tích hợp các giải pháp Vạn vật thông minh (IoT - Internet of Things ) cho các lĩnh vực mới, đặc biệt là trong nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản như là một nhân duyên lớn.

  Các giải pháp của chúng tôi bao gồm đầy đủ các thành phần chính: từ thiết bị nút (Node) để giám sát và thu thập dữ liệu về môi trường nước, khí hậu, thời tiết và dinh dưỡng đất; cho đến kết hợp mạng truyền dữ liệu không dây (Wireless Network) gắn với kiến ​​trúc nền tảng phần mềm (Software Platform) nhỏ gọn do chính Chúng tôi nghiên cứu và phát triển. Kiến trúc này hoàn toàn đáp ứng sự linh hoạt trong triển khai các ứng dụng IoT, có khả năng hình thành một mạng dữ liệu cho từng kiến ​​thức ngành khác nhau. Vì vậy, Chúng tôi tin tưởng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp trong tất cả lĩnh vực, nông nghiệp và thủy sản là ưu tiên của Chúng tôi ngay từ bây giờ.

  Trân trọng cảm ơn Quý đối tác và khách hàng gần xa đã luôn quan tâm và ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ do PHA cung cấp trong suốt thời gian qua và rất mong được tiếp tục phục vụ Quý đối tác, khách hàng!


  Ban giám đốc

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline