Bộ sản phẩm cho doanh nghiệp nuôi tôm

Meshlium Gateway - Kết nối chuẩn 802.15.4 - 2.4Ghz (Phiên bản EU/BR)

Meshlium là Bộ kết nối trung tâm IoT để kết nối bất kỳ cảm biến nào với bất kỳ nền tảng đám mây nào. Kết nối chuẩn 802.15.4 - 2.4Ghz (Phiên bản EU/BR).

Bộ gắn cảm biến Smart Water Xtreme - kết nối chuẩn 802.15.4 (2.4Ghz)

Bộ sản phẩm này được thiết kế và tích hợp với hầu hết các cảm biến chỉ tiêu chất lượng nước được sản xuất bởi các nhà cung cấp cảm biến hàng đầu thế giới hiện nay. Cách giao tiếp truyền dữ liệu theo chuẩn 802.15.4 (2.4Ghz), sử dụng năng lượng mặt trời để vận hành, đạt các tiêu chuẩn CE, FCC toàn cầu.

Ghi chú: Hình sản phẩm có thêm minh hoạ của cảm biến.

Bộ gắn cảm biến Smart Water Xtreme - kết nối 4G/LTE (Phiên bản EU/BR)

Bộ sản phẩm này được thiết kế và tích hợp với hầu hết các cảm biến chỉ tiêu chất lượng nước được sản xuất bởi các nhà cung cấp cảm biến hàng đầu thế giới hiện nay. Cách giao tiếp truyền dữ liệu theo chuẩn 4G/LTE, sử dụng năng lượng mặt trời để vận hành, đạt các tiêu chuẩn CE, FCC toàn cầu.

Ghi chú: Hình sản phẩm có thêm minh hoạ của cảm biến.

Bộ gắn cảm biến Smart Water Xtreme - kết nối Wifi

Bộ sản phẩm này được thiết kế và tích hợp với hầu hết các cảm biến chỉ tiêu chất lượng nước được sản xuất bởi các nhà cung cấp cảm biến hàng đầu thế giới hiện nay. Cách giao tiếp truyền dữ liệu theo chuẩn Wifi 2.4Ghz, sử dụng năng lượng mặt trời để vận hành, đạt các tiêu chuẩn CE, FCC toàn cầu.

Ghi chú: Hình sản phẩm có thêm minh hoạ của cảm biến.

Cảm biến Oxy hoà tan trong nước

Cảm biến dùng công nghệ quang học để đo nồng độ oxy hoà tan trong ao nuôi tôm.

Meshlium Gateway - Kết nối chuẩn 868Mhz (Phiên bản EU)

Meshlium là Bộ kết nối trung tâm IoT để kết nối bất kỳ cảm biến nào với bất kỳ nền tảng đám mây nào. Kết nối chuẩn 868Mhz (Phiên bản EU).

Cảm biến độ mặn trong nước CTZN

Dùng để đo độ mặn nước có tích hợp nhiệt độ. Cảm biến dùng công nghệ Inductive giúp giảm thời gian bảo dưỡng định kỳ mà vẫn cho số liệu đo chính xác.

Meshlium Gateway - Kết nối chuẩn 802.15.4 (2.4Ghz) và 868Mhz (Phiên bản EU)

Meshlium là Bộ kết nối trung tâm IoT để kết nối bất kỳ cảm biến nào với bất kỳ nền tảng đám mây nào. Kết nối chuẩn 802.15.4 (2.4Ghz) và 868Mhz (Phiên bản EU).

Cảm biến nhiệt độ độ ẩm và áp suất không khí

Một trong những yêu cầu kỹ thuật là cần đo áp suất và độ ẩm trong không khí để theo dõi và tính toán chính xác chỉ số oxy hòa tan trong nước ao nuôi tôm.

Cảm biến độ đục nước tích hợp nhiệt độ

Sử dụng cảm biến này cho biết mức độ đục trong nước ao nuôi.

Cảm biến pH và ORP trong nước

Tích hợp 2 chỉ tiêu pH và ORP trong cùng một cảm biến vật lý cho phép đo chính xác và biểu thị sự tương quan giữa hai chỉ tiêu trong một thời điểm đo. Cảm biến đã bao gồm bù nhiệt.

Tổng số vi khuẩn coliform, TLF, độ đục và nhiệt độ Đầu dò cảm biến Proteus

Đầu dò cảm biến Proteus tổng số vi khuẩn coliform, TLF, độ đục và nhiệt độ là một cảm biến đáng tin cậy và chính xác để đo coliform (tổng số, e. Coli hoặc phân) trong các ứng dụng vĩnh viễn và tạm thời.

Bên cạnh đó, nó có thể đo các thông số hữu cơ khác như:
BOD (nhu cầu oxy sinh hóa)
COD (nhu cầu oxy hóa học)
TOC (tổng cacbon hữu cơ)
Zalo
Hotline