Bộ sản phẩm cho hộ nuôi tôm

Cảm biến mực nước

Ứng dụng khi cảm biến này được lắp trong ao nuôi tôm, hoặc thả trong ao lót bạt truyền thống, cho ta biết mực nước hiện tại trong ao, giúp điều tiết nước vào/ra cho ao hiệu quả và chủ động xử lý vệ sinh trên ao.

1. SENECT|ONE

Bộ điều khiển và giám sát chất lượng nước đa năng, 1x cổng cảm biến. Sản phẩm sản xuất và đóng gói tại Đức.

Cảm biến độ dẫn điện độ mặn nước

Dùng công nghệ Inductive, cảm biến độ dẫn điện/ độ mặn nước cho thông số chính xác, giúp nông dân quản lý ao nuôi tôm nước lợ được chủ động theo dõi độ mặn nước theo thời gian thực. Nó cũng giúp cho việc bảo trì và hiệu chuẩn đơn giản hơn.

2. SENECT|TWO

Bộ giám sát và điều khiển chất lượng nước đa năng, 2x cổng cảm biến. Sản phẩm sản xuất và đóng gói tại Đức.

Cảm biến Oxy hoà tan

Đây là một thông số quan trọng và nhạy cảm trong nuôi tôm. Việc theo dõi thông số này sẽ giúp người nuôi chủ động biết được nồng độ ôxy hòa tan trong nước và cung cấp hoặc bơm thêm ôxy vào ao trong những trường hợp khẩn cấp, đặc biệt là vào ban đêm.

3. SENECT|Monitor

Bộ giám sát chất lượng nước đa năng, 4x cổng cảm biến. Sản phẩm sản xuất và đóng gói tại Đức.

Cảm biến pH nước

pH trong nuôi tôm khi xuất hiện sự chênh lệch quá đơn vị 1x pH trong ngày sẽ cho thấy chất lượng nước cần được giám sát kỹ. Đây là chỉ tiêu quan trọng và cần theo dõi thường xuyên trong ao nuôi tôm nước lợ.

4. SENECT Aquaculture|Control Basic

Bộ giám sát và điều khiển chất lượng nước đa năng công suất 150w hoặc 300w phiên bản Basic, 3x cổng cảm biến, 3x cổng điều khiển DC, 3x cổng điều khiển AC (230V). Sản phẩm sản xuất và đóng gói tại Đức.

Cảm biến nhiệt độ

Là một chỉ tiêu tiêu chuẩn trong thực hành thuỷ sản nuôi tôm. Việc giám sát nhiệt độ đúng trong ao sẽ giúp nông dân biết tất cả các chỉ tiêu khác một cách đúng nhất.

5. SENECT Aquaculture|Control Professional

Bộ giám sát và điều khiển chất lượng nước đa năng công suất 150w hoặc 300w phiên bản Professional, 6x cổng cảm biến, 3x cổng điều khiển DC, 3x cổng điều khiển AC (230V). Sản phẩm sản xuất và đóng gói tại Đức.

Cảm biến ORP

Là một chỉ tiêu không kém phần quan trọng so với chỉ tiêu pH trong nước. ORP giám sát được nước có sạch hơn theo thời gian trong suốt quá trình canh tác.

Cảm biến áp suất nước EDS

Cảm biến áp suất cho phép đo áp suất chính xác cho các ứng dụng giám sát hoặc điều khiển. Một số phạm vi đo lường có sẵn (2,5, 4 và 6 bar). Bảo trì miễn phí. Lý tưởng để giám sát các đường ống sục khí hoặc oxy trong các ứng dụng nuôi trồng thủy sản.
Zalo
Hotline