A+ R A-

Giải pháp An ninh mạng của ARBOR NETWORKS

 

Chúng tôi hiện là Nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm và dịch vụ của Hãng  ARBOR NETWORKS, USA. tại thị trường Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm từ thời đầu tiên tham gia đưa sản phẩm Peakflow SP & Peakflow X vào thị trường Việt Nam từ những năm 2006, chúng tôi đã và đang tiếp tục đồng hành cùng Hãng Arbor Networks để luôn mang đến các sản phẩm và dịch vụ về an toàn mạng và an ninh thông tin tốt nhất cho Quý khách hàng, đối tác thông qua cách trực tiếp trải nghiệm từng sản phẩm cụ thể mà chúng tôi đang chính thức phân phối.

Để giúp Quý khách hiểu rõ hơn cách định vị các sản phẩm của Arbor Networks trong phân khúc Enterprise, Chúng tôi từng phần một trong các bài viết tiếp theo sẽ giới thiệu chi tiết các sản phẩm này theo thứ tự sau:

1. Arbor Pravail APS (Availability Protection System): Giải pháp chống tấn công DDoS tiêu chuẩn.

2. Arbor Pravail NSI (Network Security Intelligence): Giải pháp giám sát mạng nội bộ thông minh (kính hiển vi mạng của Doanh nghiệp).

3. Arbor Pravail SA (Security Analytics On-premise): Giải pháp phát hiện các tấn công mức Zero-Day tại các phân khúc mạng quan trọng, tài sản tối mật, hay vùng nhạy cảm nhất của mạng Doanh nghiệp.

Ngoài các sản phẩm trên, Chúng tôi luôn quan tâm tiếp cận cách thức chuyển giao các dịch vụ gia tăng giá trị của các giải pháp một phù hợp nhất cho đặc thù mua sắm, đầu tư của Quý khách hàng tại Việt Nam. Cụ thể, Chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ sau của Arbor Networks:

1. Dịch vụ ARBOR CLOUD: Giải pháp toàn diện chống DDoS cho cả Doanh nghiệp và Nhà cung cấp dịch vụ Internet (phối hợp tương ứng với bộ giải pháp Pravail APS và Peakflow SP/TMS).

2. Dịch vụ ARBOR Pravail SA On-cloud: Giải pháp phân tích, đánh giá nguy cơ mất an toàn, an ninh thông tin theo thời gian thực, triển khai trên nền Điện toán đám mây.

Bên cạnh các giải pháp, dịch vụ dành cho Phân khúc Enterprise, Chúng tôi cũng đang có kế hoạch triển khai quảng bá và từng bước tiếp thị Giải pháp và dịch vụ cho Phân khúc Telco (Mạng cung cấp dịch vụ Internet) trong thời gian tới.

Không ngoài định hướng tiếp cận thị trường một cách nghiêm túc, tận tâm, có lộ trình phù hợp và quan trọng hơn chính là tối ưu nhất về ngân sách đầu tư các giải pháp của Arbor Networks, Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng, Quý đối tác qua thực tế triển khai các dự án cụ thể bằng chính đội ngũ chuyên gia tư vấn, triển khai nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực An ninh thông tin của Chúng tôi.

Nếu Quý khách có bất cứ nhu cầu nào về lĩnh vực trên, vui lòng liên hệ sớm với Chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Trân trọng,

Bộ phận tư vấn kỹ thuật.

(Presales Department)

 

 

Phân phối chính thức